THƯ NGỎ: VỀ VIỆC THỰC HIỆN TỜ KHAI Y TẾ AN LAC LABELS

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

 

Công Ty Cổ Phần In Nhãn Hàng An Lạc (AN LẠC LABELS) luôn sống theo giá trị cốt lõi “Trách nhiệm, Tôn trọng, Hợp tác, Sáng tạo, Chuyên nghiệp”. Giá trị cốt lõi này tiếp tục đồng hành cùng AN LẠC LABELS ứng phó với vi-rút coronavirus (COVID-19).

 

Trong đại dịch coronavirus, trách nhiệm của AN LẠC LABELS là sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên, những người cực kỳ quan trọng để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn, khách hàng và đối tác của  AN LAC LABELS, cũng như cộng đồng nơi  AN LAC LABELS làm việc.

 

AN LAC LABELS đã thực hiện một số hành động phù hợp với hướng dẫn của cơ quan y tế nhà nước nhằm hạn chế nhân viên, khách hàng và đối tác tiếp xúc với vi-rút:

  • Ban hành hướng dẫn hạn chế sự lây lan vi-rút và giữ cho nhân viên của  AN LAC LABELS khỏe mạnh ví dụ như nhiệt độ sẽ được kiểm tra trước khi vào AN LAC LABELS, đeo khẩu trang đúng cách là điều bắt buộc.
  • Cung cấp vật tư an toàn phù hợp cho nhân viên của  AN LAC LABELS
  • Thực hiện các hạn chế ra vào tại nhà xưởng và văn phòng của AN LAC LABELS.
  • Cung cấp tờ khai y tế trực tuyến

Để có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, đề nghị Quý Khách Hàng Và Đối Tác cung cấp tờ khai y tế trước khi đến làm việc tại AN LAC LABELS. Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật và được xác minh. Có hai cách để gửi tờ khai của bạn trực tuyến:

  1. Truy cập liên kết: http://bit.ly/2Wld9Zx 
  2. Quét mã QR để liên kết đến biểu mẫu khai báo sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn

 

Vui lòng gửi tờ khai ngay khi có xác nhận đến AN LAC LABELS hoặc một ngày làm việc trước khi đến AN LAC LABELS.

Bạn có thể điền vào tờ khai tại AN LAC LABELS nhưng sẽ mất thời gian. Chuyến thăm của bạn có thể bị từ chối nếu tờ khai có vấn đề.

 

Vui lòng liên hệ với đại diện của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và mối quan tâm. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hợp tác, tin tưởng, và hỗ trợ.

Trân trọng,

 

Giám Đốc

Nguyễn Ngọc Minh Thy

 

 

001739717
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All
942
1740
14049
63140
71019
1739717
Your IP: 35.172.230.21
Server Time: 2024-07-20 11:16:01