Tin Tức

THƯ NGỎ: VỀ VIỆC THỰC HIỆN TỜ KHAI Y TẾ AN LAC LABELS

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

 

Công Ty Cổ Phần In Nhãn Hàng An Lạc (AN LẠC LABELS) luôn sống theo giá trị cốt lõi “Trách nhiệm, Tôn trọng, Hợp tác, Sáng tạo, Chuyên nghiệp”. Giá trị cốt lõi này tiếp tục đồng hành cùng AN LẠC LABELS ứng phó với vi-rút coronavirus (COVID-19).

 

Trong đại dịch coronavirus, trách nhiệm của AN LẠC LABELS là sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên, những người cực kỳ quan trọng để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn, khách hàng và đối tác của  AN LAC LABELS, cũng như cộng đồng nơi  AN LAC LABELS làm việc.

 

AN LAC LABELS đã thực hiện một số hành động phù hợp với hướng dẫn của cơ quan y tế nhà nước nhằm hạn chế nhân viên, khách hàng và đối tác tiếp xúc với vi-rút:

  • Ban hành hướng dẫn hạn chế sự lây lan vi-rút và giữ cho nhân viên của  AN LAC LABELS khỏe mạnh ví dụ như nhiệt độ sẽ được kiểm tra trước khi vào AN LAC LABELS, đeo khẩu trang đúng cách là điều bắt buộc.
  • Cung cấp vật tư an toàn phù hợp cho nhân viên của  AN LAC LABELS
  • Thực hiện các hạn chế ra vào tại nhà xưởng và văn phòng của AN LAC LABELS.
  • Cung cấp tờ khai y tế trực tuyến

Để có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, đề nghị Quý Khách Hàng Và Đối Tác cung cấp tờ khai y tế trước khi đến làm việc tại AN LAC LABELS. Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật và được xác minh. Có hai cách để gửi tờ khai của bạn trực tuyến:

  1. Truy cập liên kết: http://bit.ly/2Wld9Zx 
  2. Quét mã QR để liên kết đến biểu mẫu khai báo sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn

 

Vui lòng gửi tờ khai ngay khi có xác nhận đến AN LAC LABELS hoặc một ngày làm việc trước khi đến AN LAC LABELS.

Bạn có thể điền vào tờ khai tại AN LAC LABELS nhưng sẽ mất thời gian. Chuyến thăm của bạn có thể bị từ chối nếu tờ khai có vấn đề.

 

Vui lòng liên hệ với đại diện của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và mối quan tâm. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hợp tác, tin tưởng, và hỗ trợ.

Trân trọng,

 

Giám Đốc

Nguyễn Ngọc Minh Thy

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NHÃN HÀNG AN LẠC ĐẠT GIẢI ĐỒNG NHÃN HÀNG FLEXO

Ngày 09/05/19 vừa qua tại New Delhi, Ấn Độ, Hội nghị Bao bì Châu Á được tổ chức bởi Hiệp hội Đổi mới Nhãn hàng & Bao bì Châu Á. Anlac Labels tham gia và vinh dự đạt được Giải Đồng Nhãn Hàng Flexo

 

 

Đây là lần thứ 11 Anlac Labels tham gia và đạt được giải thưởng cao quý đồng thời là minh chứng thiết thực cho thành tựu và phát triển mạnh mẽ của Anlac Labels trong hơn 15 năm qua.

NHÃN HÀNG AN LẠC THAM DỰ TRIỂN LÃM NHÃN HÀNG ĐÔNG NAM Á 2018

Triển Lãm Nhãn Hàng Đông Nam Á (Labelexpo Southeast Asia) lần đầu tiên được Chuỗi Triển Lãm Nhãn Hàng Toàn Cầu (Labelexpo Global series) tổ chức ở Trung Tâm Triển Lãm và Thương Mại Quốc Tế Bangkok (BITEC - Thái Lan)  từ ngày 10/05/2018 đến ngày 12/05/2018. Tại đây quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp máy móc thiết bị, nguyên vật liệu, đến triển lãm sản phẩm, công nghệ in, thiết kế theo xu hướng mới nhất được các quốc gia hàng đầu đang áp dụng.

Nhân dịp này Ban Giám Đốc Nhãn Hàng An Lạc tạo điều kiện cho các cán bộ quản lý tham quan, tham gia một số hội thảo chuyên đề, làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, tiếp cận thêm các công nghê in và xu thế hiện tại mới nhất của thế giới nhằm đảm bảo Nhãn Hàng An Lạc luôn được cập nhật thông tin nhằm cam kết đem đến cho bạn hàng những sản phẩm mới và tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NHÃN HÀNG AN LẠC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BAO BÌ XUẤT SẮC

Ngày 28/04/2017 vừa qua tại Jakarta – Indonesia, Hội nghị Bao bì Châu Á được tổ chức bởi Hiệp hội Đổi mới Nhãn hàng & Bao bì Châu Á (*). Anlac Labels tham gia và vinh dự đạt được các Giải thưởng Bao bì Xuất sắc sau:

1.      Giải Đồng: In Kỹ Thuật Số

2.      Giải Bạc: In Flexo Nhãn Hàng

3.      Giải Vàng: In Kết Hợp

4.      Giải In Flexo Xuất Sắc Nhất.

Đây là lần thứ 10 Anlac Labels tham gia và đạt được nhiều giải thưởng cao quý nhất đồng thời là minh chứng thiết thực cho thành tựu và phát triển mạnh mẽ của Anlac Labels trong hơn 12 năm qua.

(*) Hiệp hội Đổi mới Nhãn hàng & Bao bì Châu Á tiền thân là Hiệp hội Kỹ thuật in Flexo Châu Á được đổi tên sau 14 năm hoạt động. Mục tiêu của Hiệp hội là phục vụ cho các ngành công nghiệp in ống đồng, nhãn hàng, và flexo ở Châu Á.

Trước đây, các ngành công nghiệp này được phục vụ riêng bởi Hiệp hội In ống đồng Châu Á, Hiệp hội Nhãn hàng Châu Á và Hiệp hội Kỹ thuật in Flexo Châu Á.

Hiệp hội Đổi mới Nhãn hàng & Bao bì Châu Á sẽ tiếp tục tổ chức Hội nghị Bao bì Châu Á thường niên trước đây được tổ chức bởi Hiệp hội Kỹ thuật in Flexo Châu Á cùng với các Giải thưởng Bao bì Xuất sắc.

ANLAC LABELS TỔ CHỨC DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CHO CBCNV

Với phương châm đặt con người ở vị trí trung tâm “Chơi thật vui – Làm thật giỏi”, Anlac Labels có những phúc lợi thiết thực bên cạnh chính sách ưu đãi chăm sóc cho người lao động. Ví dụ như tổ chức dã ngoại, du lịch hằng năm nhằm giúp CBCNV hiểu nhau hơn, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban. Anlac Labels trở thành nơi xứng đáng để CBCNV yên tâm cống hiến hết mình, góp phấn ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống, Đây cũng chính là tiêu chí phát triển bền vững mà Anlac Labels hướng tới.

Ngoài các chuyến dã ngoại trong nước được tổ chức hằng năm tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, …năm 2016 Anlac Labels đã tổ chức chuyến du lịch Thái Lan dành cho CBCNV làm việc từ 5 năm trở lên. Tiếp nối thành công chuyến du lịch Thái Lan, Anlac Labels tiếp tục tổ chức du xuân nước ngoài đầu năm 2017 tạo động lực làm việc hăng say hiệu quả cho CBCNV đã gắn bó lâu dài trong chặng đường phát triển của Công Ty.

 Một vài hình ảnh về các chuyến tham quan du lịch đã được tổ chức:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NHÃN HÀNG AN LẠC ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 VÀ ISO 14001:2015

Ngày 11/12/2016, Công Ty Cổ Phần In Nhãn Hàng An Lạc được tổ chức chứng nhận TÜV SÜD cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 

 

001300059
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All
812
10707
20128
812
19316
1300059
Your IP: 3.239.9.151
Server Time: 2024-03-01 04:39:09