OPEN LETTER TO OUR CUSTOMERS AND BUSINESS PARTNERS ABOUT THE HEALTH DECLARATION

Dear Valued Customers and Partners,

 

An Lac Labels has lived by our core value “Responsibility, Respect, Cooperation, Creativity, Profession”. This core value guide us as we response to the coronavirus (COVID-19).

 

During the coronavirus outbreak, our responsibility is the safety and well-being of our employees, who are vitally important to support you and your business, our customers and partners, as well as the communities where we operate. That could minimize service disruptions or impacts to your business.

 

We have implemented a number of actions in alignment with public health authority guidance, to limit employees, customers and partners exposure to the virus:

 • Instituting guidelines to limit virus spread and keep our employees healthy such as temperature will be checked before entering our facilities, wearing a mask properly is a must.
 • Providing safety supplies appropriate for our employees
 • Implementing access restrictions at our manufacturing and office facilities.
 • Providing online health declaration

To be responsible to ourselves and communities, we kindly ask for your health declaration before entering our facilities. Your information will be kept strictly confidential and be verified. There are two ways to submit your declaration online:

1. Go to the link: http://bit.ly/2Wld9Zx

2. Scan the QR Code, a link to the declaration form will show up on your phone

Please submit your declaration as soon as you have the confirmed date of visit or one business day before visit date.

You can also fill out the declaration form at our facilities but it will take time. Your visit could be denied if there is a problem with the declaration,

 

Please contact your representative should you have any questions and concerns. Thank you for your continued partnership, trust and support.

Sincerely,

 

Director

Nguyen Ngoc Minh Thy 

 

 

Tin Tức

 • 2020-03-20 07:29:02

  THƯ NGỎ: VỀ VIỆC THỰC HIỆN TỜ KHAI Y TẾ AN LAC LABELS

  Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

   

  Công Ty Cổ Phần In Nhãn Hàng An Lạc (AN LẠC LABELS) luôn sống theo giá trị cốt lõi “Trách nhiệm, Tôn trọng, Hợp tác, Sáng tạo, Chuyên nghiệp”. Giá trị cốt lõi này tiếp tục đồng hành cùng AN LẠC LABELS ứng phó với vi-rút coronavirus (COVID-19).

   

  Trong đại dịch coronavirus, trách nhiệm của AN LẠC LABELS là sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên, những người cực kỳ quan trọng để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn, khách hàng và đối tác của  AN LAC LABELS, cũng như cộng đồng nơi  AN LAC LABELS làm việc.

   

  AN LAC LABELS đã thực hiện một số hành động phù hợp với hướng dẫn của cơ quan y tế nhà nước nhằm hạn chế nhân viên, khách hàng và đối tác tiếp xúc với vi-rút:

  • Ban hành hướng dẫn hạn chế sự lây lan vi-rút và giữ cho nhân viên của  AN LAC LABELS khỏe mạnh ví dụ như nhiệt độ sẽ được kiểm tra trước khi vào AN LAC LABELS, đeo khẩu trang đúng cách là điều bắt buộc.
  • Cung cấp vật tư an toàn phù hợp cho nhân viên của  AN LAC LABELS
  • Thực hiện các hạn chế ra vào tại nhà xưởng và văn phòng của AN LAC LABELS.
  • Cung cấp tờ khai y tế trực tuyến

  Để có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, đề nghị Quý Khách Hàng Và Đối Tác cung cấp tờ khai y tế trước khi đến làm việc tại AN LAC LABELS. Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật và được xác minh. Có hai cách để gửi tờ khai của bạn trực tuyến:

  1. Truy cập liên kết: http://bit.ly/2Wld9Zx 
  2. Quét mã QR để liên kết đến biểu mẫu khai báo sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn

   

  Vui lòng gửi tờ khai ngay khi có xác nhận đến AN LAC LABELS hoặc một ngày làm việc trước khi đến AN LAC LABELS.

  Bạn có thể điền vào tờ khai tại AN LAC LABELS nhưng sẽ mất thời gian. Chuyến thăm của bạn có thể bị từ chối nếu tờ khai có vấn đề.

   

  Vui lòng liên hệ với đại diện của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và mối quan tâm. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hợp tác, tin tưởng, và hỗ trợ.

  Trân trọng,

   

  Giám Đốc

  Nguyễn Ngọc Minh Thy

   

   

 • 2019-05-20 06:58:00

  CÔNG TY CỔ PHẦN IN NHÃN HÀNG AN LẠC ĐẠT GIẢI ĐỒNG NHÃN HÀNG FLEXO

  Ngày 09/05/19 vừa qua tại New Delhi, Ấn Độ, Hội nghị Bao bì Châu Á được tổ chức bởi Hiệp hội Đổi mới Nhãn hàng & Bao bì Châu Á. Anlac Labels tham gia và vinh dự đạt được Giải Đồng Nhãn Hàng Flexo

   

   

  Đây là lần thứ 11 Anlac Labels tham gia và đạt được giải thưởng cao quý đồng thời là minh chứng thiết thực cho thành tựu và phát triển mạnh mẽ của Anlac Labels trong hơn 15 năm qua.

 • 2018-05-28 03:11:37

  NHÃN HÀNG AN LẠC THAM DỰ TRIỂN LÃM NHÃN HÀNG ĐÔNG NAM Á 2018

  Triển Lãm Nhãn Hàng Đông Nam Á (Labelexpo Southeast Asia) lần đầu tiên được Chuỗi Triển Lãm Nhãn Hàng Toàn Cầu (Labelexpo Global series) tổ chức ở Trung Tâm Triển Lãm và Thương Mại Quốc Tế Bangkok (BITEC - Thái Lan)  từ ngày 10/05/2018 đến ngày 12/05/2018. Tại đây quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp máy móc thiết bị, nguyên vật liệu, đến triển lãm sản phẩm, công nghệ in, thiết kế theo xu hướng mới nhất được các quốc gia hàng đầu đang áp dụng.

  Nhân dịp này Ban Giám Đốc Nhãn Hàng An Lạc tạo điều kiện cho các cán bộ quản lý tham quan, tham gia một số hội thảo chuyên đề, làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, tiếp cận thêm các công nghê in và xu thế hiện tại mới nhất của thế giới nhằm đảm bảo Nhãn Hàng An Lạc luôn được cập nhật thông tin nhằm cam kết đem đến cho bạn hàng những sản phẩm mới và tốt nhất.

 • Dòng sản phẩm

 • 2015-11-28 07:01:06

  KỸ THUẬT IN VÀ HIỆU ỨNG

  - Dập nổi: tạo hình ảnh 3D làm nổi bật hiệu ứng đặt biệt.

  - Ép nhũ nóng: thiết kế cao cấp sống động, thể hiện được chi tiết tinh tế với cường độ màu phức tạp.

  - Ép nguội: thiết kế thu hút độc đáo, thể hiện được chi tiết tinh tế với cường độ màu phức tạp, rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí.

  - In lật mặt dùng cho các nhãn dán trên bề mặt trong suốt và nhãn đa lớp

 • 2015-11-28 06:48:54

  THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT

  - Nhãn removable: có  thể dán lại nhiều lần sau khi mở, ứng dụng trong khăn ướt và bao bì thực phẩm.

  - Nhãn nhiệt: nhãn không in hoặc có in sử dụng cho máy in nhiệt.

  - Nhãn đa lớp: còn được gọi là nhãn bìa sách hay nhãn có nội dung mở rộng, lý tưởng cho các nhãn cung cấp qui định hoặc thông tin đa ngôn ngữ cần được tham khảo nhiều lần.

 • 2015-11-28 05:09:12

  Thị Trường Sản Phẩm Khuyến Mãi

  - Cung cấp nhãn đặt biệt sáng tạo nổi bật trên kệ trưng bày với chi phí hiệu quả.

  - Cung cấp nhãn đáp ứng kịp thời nhu cầu trong thời gian ngắn.

 • 001300128
  Today
  Yesterday
  This Week
  This Month
  Last Month
  All
  881
  10707
  20197
  881
  19316
  1300128
  Your IP: 3.239.9.151
  Server Time: 2024-03-01 05:00:03